Tư vấn /

Những điều “tối kỵ” khi sử dụng máy giặt công nghiệp

Những điều “tối kỵ” khi sử dụng máy giặt công nghiệp

1. Bệ đặt máy giặt 

Máy giặt phải được đặt trên một mặt phẳng chắc chắc. Với kích thước và trọng lượng lớn , trong quá trình vận hành sẽ không tránh khỏi những trường hợp rung lắc, nên chúng ta phải thiết kế, và đổ một cái bệ chắc chắn bằng betong có khả năng chịu được lực lớn khi máy hoạt động. Đây là một điều vô cùng quan trọng bởi bệ có chắc chắn thì máy vận hành mới tốt, đảm bảo an toàn cho máy và nhà xưởng của bạn. Và chú ý bắt chặt chân máy vào bệ hoặc nền bê tông bằng các mối hàn hay chốt, ốc vít cố định.

2. Đường dây điện và công suất điện

Thông thường, đường điện sử dụng cho máy giặt công nghiêp phải là điện 3 pha, ổn định để tránh trường hợp chập cháy dây điện không an toàn. Đồng thời bạn phải đảm bảo dòng tại những nơi chứa máy giặt công nghiệp phải hoạt động ổn định, có khả năng cung cấp năng lượng lớn, như vậy sẽ giúp máy hoạt động ổn định hơn, tuổi thọ cao hơn.

3. Tránh ngâm quần áo, chăn màn trong máy qua đêm

Việc ngâm đồ cần giặt qua đêm sẽ khiến đồ giặt bốc mùi, vi khuẩn, nấm sẽ có cơ hội sinh sôi, dễ gây bệnh cho người sử dụng.

Ngoài ra việc ngâm nước có xà phòng như vậy trong thời gian dài sẽ làm han gỉ, gây ra hiện tượng ăn mòn tại lồng giặt, và ảnh hưởng đến nhiều thiết bị khác trong máy giặt. 

4. Không cho tay vào máy giặt khi máy đang khởi động

Đây là việc làm hết sức nguy hiểm , bởi máy công nghiệp là một loại máy có công suất hoạt động rất lớn, khi nó hoạt động , bạn cho tay vào lống giặt thì sẽ bị hút vào máy, gây ra tai nạn.

5. Không tự ý sửa chữa máy giặt

Nếu bạn không phải công nhân kỹ thuật hoặc có kiến thức am hiểu về máy giặt công nghiệp thfi đừng bao giờ tự ý tháo lắp hay sửa chữa khi máy giặt gặp trục trặc. Hãy gọi ngay cho đơn vị chuyên về máy giặt công nghiệp nếu bạn không muốn chiếc máy giặt của mình “lợn lành thành lợn què”.

6. Đặt máy tránh xa tầm với của trẻ em

Nếu gia đình hay nơi bạn đặt máy giặt công nghiệp có trẻ nhỏ, không nên cho các bé đến gần những chiếc máy giặt này khi nó hoạt động bởi sẽ có thể gây nguy hiểm cho trẻ nhỏ khi chúng ham chơi đùa nghịch mà va chạm hoặc cho tay vào máy giặt.

Địa chỉ tin cậy chuyên cung cấp các loại máy giặt công nghiệp nhập khẩu uy tín, chất lượng: 

Mọi chi tiết liên hệ: 

CÔNG TY 1-6

Địa chỉ: Km 18 - Quốc lộ 5 - Kim Sơn - Lê Thiện - An Dương - Hải Phòng

Điện thoại: 0313 771 988

Chia sẻ:

Lắp đặt tận nơi

Tư vấn miễn phí

Bảo trì vĩnh viễn